Asking

Mas effective po ba kung yung evening primrose oil iinsert sa pempem? 39 weeks and 3 days na po kasi ako. No pain pa din. Hehehe. Salamat sa sasagot.

11 Replies

Need poh b tlga iinsert ang evening prime s pempem..kc orally lng tlga ginagwa ko..3x a day poh..38 weeks and 1 day n poh ako..wla p rin kc akong nararamdaman khit sign lng ng labor..thanks..plz answer poh...

4y ago

sakin sis 3x a day yan. 8am and 4am iniinom. tapos 9pm. iinsert ya pempem yung isa. 38 weeks and 1 day na din ako. may hilab at pain kayalang dipa tuloy2..