Evening Primrose

Helo po.sinu po nakatry resetahan po ng evening primrose po dito? effective po ba? ilang days po ninyo ininom bago po kayo manganak? nagtataka kasi ako 3x a day oral intake tapos may vaginal insert pa sa gabi. ganun po ba talaga? 37 weeks po ako.

7 Replies

Niresetahan din ako nyan before mommy. Nakailan din ako. 3x a day for 1 week at pinasakan pa ko habang iniinduce. Hindi sya umeffect sakin kasi maliit sipit sipitan ko pero sa ibang mommy effective naman sya pampasoften ng cervix.

5y ago

thank u mommy.

Saken sis 3x a day oral good for 7 days. Effective sya kung sasamahan mo ng Pray, exercise. Then 6 days pa lang akong nakakainom ng primrose naglabor at nanganak din agad ako 😇 Goodluck sis and Godbless 😇

5y ago

kinakabahan na kasi ako sis.hehehe. thank you.

super effective yan sis kasi 37weeks binigyan ako nyan tapos nanganak ako 38weeks&5dyas 2xaday ko iniinom maseffective kong sa mercury ka bibili.

effective. .dpende s epekto nun s ktwan mu. .may iba kahit nilaklak n ung primrose wa epek. .pero skn nkadlwang take lng ako pumutok n pnubigan ko. .

5y ago

buti kp mommy.ako pang 3 days ko na wala pa din effect.

ganyan dn ang iniinom ko 3x a day mga 3 weeks dn akong nagtake ng evning primerose oil..effective nman..

5y ago

ilang days ka po nagtake bago ka po nanganak?

same lang po ba evening prim rose oral at yung pinapasok tru V.???

5y ago

d kita masagot mommy eh.kasi depende sa condition.pero tingin ko ok lang kasi hindi naman sya gamot.food supplement lang sya.

1week aq nagtake ng evening prime rose b4 aq manganak