positive po ba ito

March di poko regla hanggang tinapos ko po itong march na nag pt poko tong april 6

positive po ba ito
123 Replies

Yes po ako din march huli ko mens april 30 nko nag pt. Ayun positive cya basta two lines po yan kahit na malabo pa isang line now im 10weeks and 3 days preggy🥰

Yes po pero much better mag pa pre natal check up po kyu meron po kse yung iba positive sa pt pero pag trans v nag nenegative dahil d nila alam n may pcos sila..

5y ago

Pag positive, positive po yan. PCOS won't show you two lines sa PT.

Considered positive Yan.try mo ulit mg PT at magpacheck up kna rn sa OBGYN agad

Paano ko po malalaman kung ilan buwan na po ang tiyan po

5y ago

Di nga po parang 1months palang po chan ko eh mag 2months

Two lines! Congrats mommy! POSITIVE 😍💕

Salamat po sa inyong lahat po

Congrats mommy positive po 😊😊😊

Klarong positive sis 💖 congratz 😊

Klarong klaro na nagtatanong pa! Jusko

I think it's positive congratulations