POSITIVE BA O NEGATIVE

pasagot nman ako mga mamsh feb 24 nag karoon ako pero nung March 5 nag try ako mag pt tapos ganito parang positive pero ngayon nagkaroon ako March 18 may regla ako 3 or 4 days na ata to.. pero bat ganun ano po kaya tlga tong PT ko nung march 6 positve ba o negative help nman mga momsh huhu

POSITIVE BA O NEGATIVE
9 Replies

negative.. baka inantay mo ng lagpas 2mins... kung ganun.. evaporation line po yan. Kung ang faint line ay lumabas di pa lagpas 2mins meaning buntis po kayo pero kung dinugo ka, either evaporation line lang iyan or nagkaroon kayo ng miscarriage.

Negative at Kasi niregla ka namn

Negative sis.

hindi.

Negative.

Negative

negative

Negative

-