About philhealth contribution

Mga mamsh ask ko lng what if 2016 pa huling hulog ko sa philhealth nung ngttrabaho pa ko nyan bale 5 months lng sya nahulugan, tas balak ko sya gamitin sa panganganak ko sa sept, ilang months kelangan ko hulugan para magamit ko sya sa sept? Thanks. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Latest months po ang kelangan. Pupunta po kayong philhealth para ipaactivate ulet yung number nyo then update na din po kayo ng mdr nyo. Ang alam ko po latest 9 months lang ang kelangan para magamit. Not sure sa case po ng inactive. Ask na din po kayo pagnag update kayo ng records sabihin nyo gagamitin sa panganganak sa September.