SSS MATERNITY BENEFITS

March 2020 ako manganganak nagfile ako MAT 1 at naghulog ng maximum sa month ng August to October 2,400 per month bale 7,200 lahat. Matagal na kasi d nahuhulugan ang SSS ko simula ng lumipat ako from private to public employer. Di na ako nakahulog sa month ng november ok lang po ba yun d naman makakaapekto sa makukuha ko. Bale 35k kasi makukuha ko nung tinanong ko. Need pa ba ituloy hulog mula november onwards na 2400 per month o ok na yun basta nakabayad ako ng 3 consecutive months na maximum makakatanggap na ako ng benefit. Salamat sa sasagot..

1 Reply

23,333 lang po ang makukuha niyo. Di na po counted yung October 2019 niyo na hulog. Kahit hindi niyo na din po ituloy yung hulog, hindi na din po magbabago yung amount.

5y ago

Kung may hulog kayo ng Oct, Nov or Dec 2018, pwede po isama. Wala po kasi kayong nilagay dyan sa post niyo kaya di po natin maco-compute.