No Heartbeat, Heavy Bleeding

March 20, had a brownish discharge, nagpa trans v ako no heartbeat si baby 5weeks palang nadetect, then kinabukasan nag heavy bleeding ako for 3 days, then akala ko wala na nga, kase sinabihan na ko ng doctor mag paraspa na daw ako. Balik ako nung march 26 to see if may baby pa sa loob, meron pa baby still no heartbeat at 6weeks and sarado cervix ko kaya di pa ko pwede iraspa. Based sa mga nababasa ko, meron daw talaga 6 weeks no heartbeat pa, and my bleeding talaga sa 1st trim. Pero nawala ung tenderness ng breast ko. Is it possible na okay pa si baby sa tyan ko? Gusto ko magpa 2nd opinion bago uminom ng mga gamot pamparegla. :(

1 Reply

8weeks po naririnig ang heartbeat ni baby. Via TransV Ultrasound

5y ago

Nag heavy bleeding ako for 3 days sis :( pero wala naman lumabas na buo buo.