Happy World Compliment Day!

March 1 is World Compliment Day! Sino'ng gusto mong purihin, i-flex, i-shoutout?

Happy World Compliment Day!
28 Replies

Shoutout s aking mama na super sipag at maasikaso. Mahal na mahal kita mama khit moody ka na. Struggle is real tlga pg Senior citizen na kaya nga kung paanu mo kmi inalagaan nung bata p kmi ganun din ang pg aasikaso ko sayo ngeon at Palagi ko ipng prapray na healthy k lang plgi. I love you Mama 🌻❤🙏

Shout Out sa Mother ko na todo asikaso sa akin since nalaman nya buntis ako. Di pa kasi makauwi partner ko, kaya si Mama lang katuwang ko start sa checkup, pag bili ng mga Baby needs and pag aasikaso sa akin. I love you Mama! Lapit na natin makita apo mo. 38wks3dys 💕😘🤗👶🏻

My Nanay and Tatay for their unconditional love. Brothers, sisters and friends to cheer me up. My LIP sa pag sasacrifice for working overseas para matustusan ang pangangailangan namin. My upcoming little one for making me a better person and giving me more reasons to live.❤

Shout out sa asawa kong masipag, mapagmahal, maasikaso, walang kapaguran, generous, maalalahanin at never kailanman nagreklamo sa pag aalaga sa amin ng aming baby girl. Ang swerte namin ng anak mo ikaw ang naging padre de pamilya ng pamilyang ito. I love you, my love. 😘

Shoutout po sa mga anonymous na judgemental dito! Hahahaha! For your information lang ha, hindi kayo nakakatulong sa mga buntis dito, pagdating sa mga negative comments niyo! Pwede ka naman mag comment ng negative as long as mali talaga yung sinasabi niya sa post niya. K?

Shout out sa mga kapwa ko mommies!! Napaka strong natin na indibidwal biruin nyo nakaya nyo yung pain ng labor ang panganganak! Mas masakit pa yun sa kahit anung break-up! Hahahaha kaya cheer up mga mommies! Walang problema na hindi natin kayang lagpasan! 🥰💖

My mom na palaging nagssabing kainin ko kung ano gusto kong kainin at magiingat plagi. And sa asawa kong taga-turok ng heparin, taga bili ng gusto kong kainin at tagabantay sa oras ng kailangan ko 🤗😍😘

Shout out sa asawa kong napaka sipag..dahil maselan ang pagbubuntis ko pinagluluto nya ko bago sya pumasok sa work at sya din naglalaba at gumagawa ng gawain sa bahay..Thank you so much babe..Ramil Batas

shout out sa asawa kong pgod gling work pero pg dating ng bahay sya pa lahat nag aasekaso.. bgong panganak lng ako kya ang hirap mgkikikilos. iloveyousomuch husband.

Shoutout to my habibi. For being the best he can be para sa amin ni baby. We love you so much, Daddy. Sail back to us safely 🤗😊🥳