Ano'ng hardest BUNTEST na pinagdaanan mo?

Maraming challenges sa pagiging buntis. Mula sa morning sickness hanggang sa labor. So far, ano'ng pinaka challenging na pinagdaanan mo?

Ano'ng hardest BUNTEST na pinagdaanan mo?
333 Replies

Relate ganyan na ganyan din byenan ko pasmado ang bibig akala mo may ambag nganga naman😂 kaya nung buntis ako nagbording kaming mag asawa kahitay bahay kami kc ayaw ko makita byenan ko magka compound kc kami😂buti nairaos ko ng maayos si baby. I had back to back loss 8weeker and 32weeker before my rainbow baby.

Yung emotional and mental trauma caused ng ex ko. Ang hirap kasi first baby, tpos di kmi ang pinili niya, mas pinili pa niya ibang babae. Ang sakit lng, dinala ko yung sakit na yun until now, 4mos preggy na. How i wish that everything will be okay. Pagod nako umiyak. This will be my ppd afterbirth for sure. 😞😢

panahon na buntis ako sobrang stress ako umabot ako sa punto na nag spotting na ako at sobrang sakit pati pag umiihi ako may sumasama na dugo talaga .. iyak n ako ng iyak at i pray na wala nmn sanang mangyare sa baby ko 1st time ko naranasan ung ganito ang hirap puro problema at sama ng loob nangyare sa akin

BUNTEST for me, ay yung hirap kmi makabuo since I was diagnosed with PCOS. Second, nkabuo but then maselan..inom pampakapit,need bed rest to d point that I need to WFH..tpos now ngigising ako bgla madaling araw bcoz of leg cramps..but it's ok our second baby is a blessing for us!!,after 10 yrs of waiting..

Pinakachallenging part was on my due date, walang Pera dahil naub0s savings nmin n0ng quarantine days, no work no pay asawa kO, so kaila Ngan manghulam nlng at masaklap Yong hindi ka MN lng matulungan kahit sa tul0nh NG lakas MN Lang. PerO kknaya nmin NG asawa k0 y0n.. And it's grace OK na😘😇😊

Wala akong heartburn,hindi ko pa naranasan ang back pain,hilo ng konte lang noon 3mos,after 1hour ok na pakiramdam,di ko naranasan ang magsuka,kahit ano kinakain ko,walang problema sa pang-amoy....pero bumawi sa sobrang taas ng sugar,kaya nag iinject ng insulin,tas HB pa,may preeclampsia

ftm here. Sguro sa ngayon e yung palagi kang iniiwan kase di ka pwede isama. Plus yung partner mo kahit sabihan mo na di ka matulog ng gabi ng wala sya e andun pa dn sa bakasyunan. for me mahirap to, kase napupuyat ako at si baby galaw ng galaw. 🥺🥺 Hindi kmi parehas makatulog

Ung nag preterm labor ako due to uti and stress dahil nag aaway kami ng partner ko. To the point na na admit ako 2x. Anhirap pag walang umiintidi sayo. Ung partner mo na inaasahan mo na magpapagaan ng loob mo is sya pa dahilan ng pagkakaron mo ng dugo ng Wala pa sa tamang buwan.

Sa first pregnancy ko po last year, dun ako sobrang nahirapan sa morning sickness ko. Wala akong makain ayoko sa gulay at sa ibang fruits. Ayoko sa amoy ng kanin. Tapos complete bedrest pa ako kasi low lying placenta maselan talaga. Pero happy naman ako at nalampasan ko lahat.

hi po mga mommy my tatanong lng po sna ako kng my nakaranas na snyo magspotting ng 4months ano ginawa nyo kc tinanong ko mama ko sbi nya normal lng daw un since wla ako nafefeel na iba dpoko stress or pagod nagulat nlng pko nagspotting pko sna my makapansin po mga mommy.