Pwde ba mbuntis agad kahit dinugo ka noong march tapos delay na this April nang ilng Araw ?

Manubuntis ba agad?

2 Replies

na gamit aq nang Asawa last regla q tapos nauli noong Wala na regla ko

posible kung regular period mo at may sexual contact during fertile days.

1mo ago

Hindi naman ho siguro kayo ultrasound para magdikta sakanya ng weeks ng pinagbubuntis nya. Una sa lahat, sigurado ka bang buntis yan,nagPT ba yan? Pangalawa,hindi mo pwede pagbasihan ang mens nya dahil some cases,may nauuna magovulate,nay nahuhuli. Best to do is consult an expert.