Burping techniques for newborns

Hello all! Manghihingi lang po sana ako tips sa pag burp. Minsan napapa burp ko sya, minsan hindi 🥺 but the weird thing is minsan kahit nag buburp na sya, na-lungad pa rin po a few mins after ko sya ma put to bed. Baka may ginagawa akong mali? Pahingi naman pong advise. First time mom kasi po. Thank you

1 Reply

Based sa napanood kong isang pediatrician healthy daw ang pag lungad ng baby if breastfeed siya. sa pag burp naman hanapan mo lang siya ng posisyon mi, tapos wait mo lang hanggang 30mins daw. Nood ka rin po ng mga pediatrician sa tiktok hahahaha