labor ‼️‼️‼️

Manganganak na po ba ako? Sumasakit po kasi ung puson ko at likod ko may interval din po ung sakit mga ilang minuto mawawala tapos masakit mamaya nanaman may lumabas na din po sakin na parang tubig pero patak2x lang din po??

2 Replies

Yes po pero kaya ko pa naman po ung sakit pero need ko na po ba tlga pumunta ng ER?

4y ago

based on my experience lang po hehe kasi ako sobrang konting water lang nun, pinapunta na ako ng ER. no pain. chill pa nga ako 😂 pero d na ko nakauwi, kinabukasan nanganak na ako 😂 pero depende po talaga sa suggestion ng OB niyo yan kasi yung akin, pinag observe muna ako for 4hours. lumagpas nga ako. kasi after 4 hours, ala naman na discharge. gabi na ko nag punta ng ER then inadmit na ko.