Các mom thông thái giúp em với!hic

Mang thai 17 tuần. 1 phút Các mom ơi! Em mới đi khám về, thai em được 17 tuần, ối:28mm, bác sĩ bảo ối hơi ít, thiếu ối. Vậy 3 tháng giữa bị thiếu ối có nguy hiểm ko ạ? Và em cần làm gì để ối trở lại bình thường ? Em thực sự rất lo lắng, vì bé đầu của em ko giữ được ở tuần 9. Các mom tư vấn giúp em nhé! Các chị bán ngũ cốc làm ơn đừng cmt ạ! Em tự xay ngũ cốc uống rồi! Em cảm ơn

Các mom thông thái giúp em với!hic
15 Các câu trả lời

M uống 3lit nước mỗi ngày nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

uống nhiu nước m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

tr'c chị dâu mh bị, thấy chị uống nhiều nước ấm, nếu trời nóng thì mỗi ngày uống 1 quả dừa, trời mát thì 2 ngày 1 quả. 1th sau là ối về bình thường m

mình cũng bị thiếu ối trog 3 thág cuối và bsĩ kêu nhập viện truyền nc quá trời trog 1 tuần và yêu cầu mình uống nhìu nc nữa.

ăn trái cây có múi như bưởi, cam, quýt, nước chanh nha mom. Mình 42 tuần r nước ối vẫn bình thường đây, mom cố lên

mom uống nhiều nước lọc, nước ép hoa quả, nước dừa tuần 2-3 quả, sang tuần 20 thì bổ sung thêm nước dừa

m cố gắng uống 3l nc ấm 1 ngày ngoài ra uống thêm nc dừa và 2 cốc nc mía 1 tuần

Ngoài uống thêm nước lọc .mom uống thêm nước dừa nước mía nước cam nha

bạn uống nước Cam và nước dừa vào

uống nhiều nước là dc m