Các mom chỉ giúp em

Em thai 23 tuần mà thiếu ối với lại bé thiếu cân nặng thì cần làm gì để đủ cân nặng và ối cho bé ạ. Mom nào biết chỉ dùm e cảm ơn ạ.

19 Các câu trả lời

M uống nhiều nước dừa nước mía tăng ối m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

B uống nhiều nuớc dể tang ối ăn trứng lộn khoai lang bơ sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yêb tâm b à

uống sữa tươi k đường, sữa bầu, lâu lâu ăn con cua,ghẹ, ăn trứng vịt lộn, cút lộn, ngũ cốc nguyên chất... e ăn uống nv, 29 tuần e bé đc 1,5kg 😜, lâu lâu uống nước dừa, nước mía... mom bị thiếu ối thì uống nhìu nước dừa, bỏ thêm tí muối vào uống cùng

Mình ăn uống đa dạng lắm m...món nào kiêng thì mới kiêng thôi...ngoài ra hk kiêng j hết, mình uống nc nhiều nữa như nc lọc, nc cam, nc mía, sữa, ăn canh, đủ thứ hết á...nên con phát triển tốt và ối cũng bt

Mom uống sữa tươi ko đường và ngũ cốc. Uống nước mía và nước dừa, uống nhiều nước lọc thì càng tốt. Ăn thêm tinh bột nhé

uống nhiều nước lọc, sữa k đường.. uống thêm nước dừa nước mía.. ăn khoai lang, hột vịt lộn, thịt vịt, thịt bò, sữa chua,...

Lâu e cũng thiếu ối đến tuần thứ 30. E uống ngày 4 đến 5l nước lọc ấm sữa tươi k đường ngày 1 lít

E bầu được 27 tuần 5 ngày rồi. Nhưng bé ko đủ nước ối và cân nặng các mom ạ

tích cực ăn uống nhé b. uống sữa tươi ko đường

Chị uống nhiều nước vào là có nhiều nước ối