Cho e hỏi xíu có mẹ bầu nào giốg em k ak. E 36 tuần mà cứ đau xương chậu trở mìk k nổi luôn có sao k

Mang thai

13 Các câu trả lời

“Khi mang thai, cơ thể sản xuất một loại hormone có tên là relaxin, khiến các dây chằng vùng chậu mềm và giãn ra. Đây là một quá trình sinh lý bình thường, là sự chuẩn bị của cơ thể cho quá trình chuyển dạ sau này. Tuy nhiên, nó làm cho các khớp ở khung chậu mất ổn định, chuyển động không đồng đều. Thêm vào đó, thai nhi lớn dần lên trong tử cung, cùng với sự thay đổi tư thế đi đứng, càng tăng thêm áp lực lên khung chậu, gây ra đau xương chậu khi mang thai.”

Sắp đến ngày sinh rồi khó ngủ lắm. Mom nhờ chồng xoa bóp nhẹ vùng lưng. Những ngày cuối có mom còn đau xương mu cơ. Cố gắng lên

e đau từ lúc có bầu tới lúc sanh luôn tại e lm cty may nên ngồi nhìu đau lắm luôn

Em từ lúc mới có bé là đã cứng cả lưng không nghiêng hay ngồi được

e cũng làm CTY may luôn nek c . mỗi lần ngồi hoặc nằm đau muốn chết

hơn tháng nay e k đi siêu âm k biết bé được nhiuu kg nữa hii

Sắp tới đích rồi. Bé phát triển mạnh nên nv

Mình đau 2 cẳng chân,vùng xương chậu 2 bả vai

M cũng vậy mom ạ. Mom sinh bé trai hay gái?

12mo ago

dạ trai ak

có mình. ngồi dậy không nổi luôn

12mo ago

haizz sắp sanh rồi mà đau chịu k nổi đã vậy còn khó ngủ nữa c ak