đau xương

Có mẹ nào bị đau xương hán vùng chậu k . Đau đến nỗi mà k đi đc luôn k nằm cũng đau khi di chuyển trở mình đau muốn rơi nc mắt luôn. K bit có sao k mẹ nào co kn chỉ m với

21 Các câu trả lời

Mình sắp bước qua tuần 36 đây nằm đau kinh khủng. Xoay qua lại chỉ muốn rơi nước mắt thôi. Cố lên bạn ơi. Tất cả vì con yêu.

M chịu khó lên YouTube coi mấy bài yoga tập cũng đỡ lắm m ạ. M cũng bị mà chịu khó tập yoga nên cũng đỡ hơn

Mình cũng bị vậy đó. Chịu khó nằm nghỉ nhiều, ít đi lại và ít leo cầu thang thôi mom ak

Ôi đau kinh khủng, nhất là vào buổi tối, nằm là ngồi dậy đi ko được, 😭😭😭

Hic mình cũng bắt đầu bị rồi đây . Mỗi lần xoay là phải bám đầu giường haizz

Mk đau lưng, nằm xuống là k dậy đc, phải xoay từ từ sang cả chục phút ms dậy đc í

5y ago

M dc 36 tuan có khi nao sap sanh k nua

Mình hôm bữa cũng bị ,,sợ đi khám hoài bs nói ko sao thai nhi đang phát triển ko sao

Mình đau từ lúc 4 tháng, giờ sắp sinh còn đau hơn gấp mấy lần, riết quen

Từ lúc bé quay đầu là mình đau, đi đâu toàn vịn vào ck thôi

E cũng bị dau ra nước mắt ngồi k dc năm k dc nhút nhít là dau