Đau xương chậu khi mang thai

Có mom nào bầu bị đau xương chậu ko ạ? Mình bầu 6 tháng mà nữa đêm đôi khi đau xương chậu quay trở mình ko được luôn. Có cách nào khắc phục ko nhỉ?

25 Các câu trả lời

Ôi e đau tận bây giờ 32w5d r và bây giờ nó chuyển qua dãng nở xương chậu,đi kg đc nè mom đi bv khám bs kê thuốc uống v mà đỡ mom à

Đr m. Bị áp lực nên đau đó, bầu càn to càng đau ấy chứ. mỗi lần di chuyển mà đụng chạm cơ xương chậu là điếng ng luôn hix

mình 18 tuần bị đau rồi. h càng trầm trọng hơn. có lúc phải dán salonpas chứ ko đêm ko ngủ được. m kiếm cái nệm êm êm mà nằm

5y ago

mình dùng máy lần rồi. chứ ko là đau ko ngủ được. nay mình nhập viện rồi nè

1 phần do thiếu canxi nó cũng bị đau đó mom. mjk cũng bị nek. bs tăng lều canxi của mjk lên nên h mjk thấy đỡ hơn r ak

Mình cũng y vậy mà còn đau hơn m nữa ngồi mà đứng ko nổi, nằm là ngồi ko nổi có ck đỡ dậy mới đc á😊😊

2y ago

me too

mình cũng như m nè. nghe nói kê gối mỏng dưới lưng sẽ đỡ nhưng mình ko quen

Mình bị tu lúc 3 tháng ..jo gần 7 tháng ui.. Vẫn chưa het nè b

https://bit.ly/3bKeJJg Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Mình cũng vậy nè, mới 16w mà đau hết cả bên hông trái

Bầu là vậy đó mom, mh có khi nằm chút ngồi dậy đi k nổi