Phải làm sao ạ !

Mang thai ăn ngọt dẫn đến tiểu đường thai kỳ , còn hạng chế ăn ngọt làm thiếu lượng đường thì bị hạ đường huyết.Các mẹ cho em lời khuyên với ạ .

2 Các câu trả lời

Ăn vừa phải thôi mom, cái gì quá cũng ko tốt. Có nhiều mom lúc bầu thèm ngọt thì thỉnh thoảng ăn 1 ly chè, vài cái bánh, vài cục kẹo thôi. Hạn chế ăn cơm, ăn nhiều rau củ quả. Nếu đói thì có thể ăn thêm hạt vd như óc chó, mắc ca, hạnh nhân, rất tốt cho em bé. Uống ít nước mía thôi, ko có tác dụng làm em bé trở nên trắng đâu mà còn tăng nguy cơ tiểu đường thai kỳ đó mom (1 tuần 2 ly là được). Trái cây thì hạn chế dưa hấu, mít, xoài, sầu riêng. Ăn nhiều chuối, cam, kiwi, sơri, đu đủ chín.

5y ago

Dạ em cảm ơn mom ạ