tiểu đường thai kì

E thai 28t mắc tiểu đường thai kỳ m.n cho e xin ý kiến nên uống sữa gì, ăn uống thế nào để cải thiện lượng đường với ạ.

13 Các câu trả lời

Mình cũng bị tiểu đường thai kỳ. Bác sĩ nội tiết cho thực đơn trong đó có ghi uống sữa glucerna. Mình thấy sữa đó ngọt nhg chỉ số GI thấp, uống ngon hơn các loại sữa bầu. Ăn cơm thì ít hơn bình thường nhưng bắt buộc phải ăn nhiều rau xanh nhé! Rồi mua máy test đường huyết về theo dõi để còn biết. Nếu quá cao phải uống thuốc. Buổi sáng ăn canh, bún, miến nhg phải ăn nhiều rau vào (bánh đa cua có rau muống). Đừng ăn bánh mì với xôi nhé!

4y ago

Mình xét nghiệm 2 lần! 1 lần là sau uống nước đường 2h: chỉ số là 8,9 (mức bình thường là 8,5). Bác sĩ dặn khám lại. Lần sau chỉ xét nghiệm lúc đói thôi. Chỉ số là 5,5 (cũng cao hơn bình thường). BS kết luận bị tiểu đường thai kỳ.

M ăn ít tinh bột ít dồ ngọt thay sua bầu băng Sữa ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

M ăn hạn chế tinh bột. Thức ăn nước uống ngọt và cả những loại trái cây nhiều đường. M dùng ngũ cốc bầu Lạc Lạc thay cho sữa bầu cũng rất tốt đó vì Ngoài các hạt cao cấp giúp phát triển thai nhi thì có cả hạt sachi giúp giảm lượng đường trong máu đó m.Mình đang uống lợi sữa Lạc Lạc cũng thấy tốt nên tìm hiểu ngũ cốc bầu cho e dâu cũng bị tđtk thì đc tv nv.m qt thì vào zalo c này tv thêm cho m nha 0793121183

Hạn chế tinh bột, đường, chất béo, nên ăn rau xanh nhiều, thịt, cá, trứng,...uống sữa k đường, sữa chua k đường mom nhé. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Ăn thật ít tinh bột, nấu ăn ko nêm đường, ko ăn trái cây ngọt, ko uống trà sữa nha mom mom ơi, mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

M uốg sữa ko đườg, sữa chua ko đg ,ăn ít tinh bột, ăn trái cây hạn chế vị ngọt. M nên mua máy thử đườg, thử hằg ngày để điều chỉnh calo nạp vào cho đạt mức an toàn

Sữa k đường,hạn chế cơm,k ăn hoa quả sau bữa ăn,uống nhiều nước

Hạn chế tinh bột, đồ ngọt. Ăn tăng đạm. Ăn uống đúng giờ

Kiêng ngọt,hạn chế tinh bột , ăn nhiều rau xanh sẽ ổn thôi mom

Uống sữa ko đg, ăn nhiều rau, hạn chế tinh bột, Đồ ngọt