Đường cao

Mình mang thai ở tuần 27 đi test đường thì lượng đường cao. Các mẹ cho mình lời khuyên và cách khắc phục.

10 Các câu trả lời

hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

hạn chế tinh bột đường m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

hạn chế tinh bột và đồ ngọt, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước để nó thải ra

M hạn chế ăn đồ ngọt và tinh bột tập đi bộ sau mỗi lần ăn chính nhé

mom hạn chế dường bánh . hoa quả ngọt. chúc mẹ bầu nhiều sức khỏe

giảm ăn tinh bột uống ít đồ ngọt trái cây nên ăn cam

hạn chế tinh bột, thịt đỏ, ăn nhiều rau, hoa quả ít ngọt

hạn chế đồ ngọt và tinh bột mom nhé

m ăn ít đồ ngọt với tinh bột ạ

Quan tâm