Transvaginal

Mang mamshie recommended nyo po ang pa transv na pag 6weeks preggy palang? Or wait muna isa pang week?

8 Replies

For me po, mas ok po ma-transV na to check if everything’s ok sa loob, para maresetahan ng tamang meds and para mapanatag kesa isip ako ng isip. Mejo magastos nga lang po pag need pa ipaulit pag di agad nagpakita si baby. Pero iba iba naman daw po kasi talaga ang bilis ng development. Pero ang alam ko po recommended ay 8-10weeks talaga ang transV. Pero pag may medical history po kasi at highrisk, mas ok po matransV agad para lang po mamonitor ng ayos ✨ pray and ingat po palagi momsh!

1y ago

+ 1, maige na yung nakikita kung okay ba lahat sa loob.

Better to have prenatal check up kay OB nyo po. Para mabigyan po kayo ng vitamins na need ni baby while developing like folic acid. And ofcourse, para macheck din situation sa loob. I swear mumsh, mas magaan sa pakiramdam pag alam mo ganap sa katawan mo and kay baby.

ako po nag pa Transvaginal Ultrasound, 6weeks and 2 days na po pala si baby at may heart beat na rin po. mas okay pa ang transv kasi ma check rin kung my mga problems pa po kayo sa loob ng vagina.

nung nalaman ko na buntis ako sinabi skin ng OB ko na mag pa TVS pag 7 weeks na kasi masyado daw maaga ung 5-6 weeks para makita si baby and wala pa daw heartbeat yun possible and sac lang makikita

I'm on my 7 weeks nakapagpatransv na po ako, nagka 2 mc kasi ako dati, and now advice ni ob, bed rest and take ng isoxsuprine 3x a day for 7 days.

kung wala ka naman spotting mas okay if 8 weeks up para hindi kana pabalik balik. in my case 11 weeks first tranv ko but 5 weeks first check up ko

1y ago

Nakunan po kasi ako year 2021 month of October. No spotting naman po since nag iingat den po ako ngayon.

Unang check up ko nung nagpositive ako sa PT. Transv agad ginawa sakin ng OB ko to confirm kung may baby nga.

1y ago

Here po. 6weeks pregnant na daw po. Confirmed po na may baby.

same Tayo mamsh 6 weeks Ako nag transv may heartbeat na c baby ko