Frequent TransV

Safe po ba? Or di ba masama ang laging paulit ulit na transvaginal ultasound? nagpa transv kasi ako last week Dec.5, tapos nagsched ulit OB ko ng transv ngayon Dec.12, dahil mahina pa ang heart rate ni baby. diba normal yon sa 6weeks palang? wala bang side effect ang frequent transv?

1 Reply

ulit ulit din po ako nun sa transv. halos weekly. yung 5th wk, sumakit kasi side ko so pina tvs ako. GS lang nakita. 6th wk, pinaulit, meron na heartbeat kaso mahina pa. 7th, yun na yung ok yung heartbeat. magbibyahe kase ako nun nang mahaba kaya in-ensure muna ng ob ko na ok si baby bago ako payagan kaya paulit ulit. maybe your ob wants too see muna na may good cardiac activity si baby mo why need i-repeat para sure kayo na ok ang pregnancy