CAS

Mandatory po ba na mag CAS. Kailan po ba sya usually pinapagawa. I'm currently 22weeks pero wala naman po inaadvise si OB na ganun?

8 Replies

dpende po sa OB mo yan mommy,madami kasi nkkita sa CAS na hindi nakkita sa simpleng ultrasound lang,lalong lalo na yung physical development ni Baby..ako kasi personally ni request tlaga ng OB ko kasi ngkaproblem ako sa first trimester ko, she wants to make sure na wlang abnormalities sa development ni Baby,and also makkita yung positioning placenta,w which is in our case mas advantage kasi confident tayo na okay yung development ni Baby at kalagayan ng pagbbuntis natin..

5y ago

meron din kasing OB na hindi tlga nagrerequest nun,pero if you want itanong mo nlng sa OB mo if ever d siya d ngrequest nun. 22 weeks ako nung nagpaCAS and kita na din agad gender 😊 good luck mommy!

di nmn po mandatory pero pra po sa ikapapanatag ng loob mo, much better po yun ang ipagawa 😊 sakin po 6th month pinagawa kasabay ng gender, pinapili nmn ako kung regular n pelvic utz or CAS, ung CAS po pinagawa ko pra macheck n din kng my prob kay baby

Hindi sya mandatory mommy. May mga OB na hindi talaga nagsasasuggest ng CAS pero it's up to you mommy kung gusto nyo.

sa pagkakaalam ko hindi but naging mandatory siya sakin kasi nagkaron ako ng shingles nung first trimester ko :)

nasa inyo po yan mommy kung gusto nio hindi po sya mandatory.... optional lng po...

5y ago

depende po kung high risk pregnancy kayo. may mga kakilala akong di nmn nagundergo ng CAS. meron ding sya mismo nagrequest sa OB nya kasi nagkabulutong xa nung 2nd trimester nya and okay nmn results.

d po xa mandatory, but much better if you have it

ano yung CAS? Hehe

5y ago

congenital anatomy scan 😊

No

Related Articles