Usually ilang weeks po ginagawa ang CAS or BPS?

Hello po. I'm 31-32weeks pregnant. Okay lang po ba kung wala request yung OB ko nang CAS or BPS. Thank you po.

12 Replies

Hi po as early as 20 weeks po ata pwede na. Ako po, medyo late na din nabigyan referral dahil isinabay ko na po sa 3d/4d. Pero may mga napagtanungan po ako na hanggang 27 weeks lang inaaccept nila. Ako po, 29 weeks na nung nagawa. Pag masyado na daw po kasi malaki, nahihirapan na po makita yung mga need icheck. Consult your OB po agad mommy.

Sabi sakin 24-30 weeks daw po best time. Pero sa panganay ko 31 weeks nako un . Nagpacas . Sa monday cas/4d namin ng bunso ko naman 28 weeks nako un Mas okay tanong mo sa ob mo sis. Sa pinaguultrasound ko kahit walang request form basta nakita nila lang yun conv namin sa test ni ob pwede na yun depende din kasi sa paguultrasoundan mo

As per OB 28-29 weeks ang CAS. And sabi rin nya hindi lahat need mag pa CAS, if ever daw na high risk pregancy or meron nainom na gamot na bawal during sa early stage ng pag bubuntis etc. Hindi naman ako nirequire ni OB but still planning na mag pa CAS once naka 29 weeks na ako.

kausapin nyo po yung OB nyo bakit di kayo pinagka -CAS. ang Congenital anomaly scan or Scan ay Hindi lang naman po para malaman ang gender at position ni baby kundi para makita kung Mali sa development ni baby. This coming May 24 po yung OB ko schedule po ako mag pa CAS

21 weeks ako nag CAS request ni OB dahil maselan ako mag preggy 😊 ung BPS pag malapit na manganak😊 kaya much better ask u po muna sa OB mo medyo pricy din kasi ang CAS utz lalo na dito samin area. Di ko lang sure po kung s a inyo mas mura😊

hanggang 28 weeks lng pwede iCAS....at hindi lahat ng buntis nirerequire ng OB..there are factors na tinitingnan nila bago cla mag request ng ganun

Better ask your OB po. In my case, hindi nagrequest si OB ng CAS but I had BPS nung malapit na ko manganak.

24wks ako pinag CAS ni OB. sa katapusan 35wks na ako, dun naman ako naka sched ng BPS

sken mamsh 26weeks po ako nung nag CAS at may request po galing sa ob.

ang cas po mga 20 weeks ang bps po pag ka buwanan nyu na