CAS ULTRASOUND

Hi po, required po ba mag pa CAS? kahit wala naman sinabi si OB pelvic lang po pinapagawa. #1stimemom #advicepls

7 Replies

Madalas po nirerecommend ng OB ang CAS for high risk pregnancies. Otherwise, pwede mo syang i-request kay OB kung gusto mo. Siguro po conscious lang din ang OBs sa cost lalo na kung wala naman silang nakikitang reason kung bakit kailangan magpa CAS. Ako, ni-recommend ni OB because of my age, anyone over 35 is considered high risk na daw kasi.

depende po sa OB at depende rin sayo kung gusto mo.ako po kasi di naman sinabi ni OB ako lang ang nag request para na din mapanatag kasi minsan aminin ko paranoid ako kung ano ano naiisip ko na baka may problema si baby ayon awa ng diyos normal naman CAS result ko atleast po napanatag na ko.😊

Depende po sa OB. Pero personally gusto ko na din makita if ok lahat ng body parts at organs ni baby sa loob. Yun kasi tinitignan pag CAS. Icheck from head to toe if meron deformity or abnormality si baby.

Depende dn tlga sa OB.. Pero maganda dn kasi magpa CAS para malaman mo kung may abnormality at deformality si baby.. Atleast mapapanatag ang loob mo kapag malaman mong ok si baby..

Depende po sa OB mo mommy, Pwede ka rin naman po mag request

hintayin mo advice niya.

magkano po mag pa CAS ?