CAS Mandatory po ba?

Mandatory po ba ang CAS or nirerequest lang siya ni OB if needed. Thanks po

4 Replies

Upon request lang ni ob. If hindi naman, i suggest wag na lang, my. It’s unnecessary kasi for me lang naman.

1y ago

Thank you po mi ❤️

as instructed by OB. pwede rin po irequest. pinagawa sakin ang CAS pero sa pinsan ng asawa ko, hindi.

Not required pero kung curious po kayo malaman kung kumpleto lahat ng parts nya go for CAS.

NagpaCAS ako dahil gusto ko lang makasigurado. Depende yan sayo mamsh.