Manda

Mandatory po ba maglakad palagi pag buntis?

16 Replies

Ask your ob about sa exercises kung kailangan mo ba. Iba iba po kasi tayo ng pagbubuntis. Yung iba kailangan dahil masyadong mabilis mag gain ng weight. Yung iba naman saka na kapag malapit na manganak, mga 3rd trimester para madali mag-labor. Basta confirm mo po lahat sa ob mo, kasi sya mas nakakaalam ng situation mo at ni baby mo po.

Hndi naman lalo pag maselan ka....depende sa advice ng ob or midwife...nung 2nd trim ako plagi ako pinapalakad ng midwife para exercise narin at gusto nya kase maarawan ako sa umaga...nung nag 3rd trim bawal nako lipat nako sa ob kase nag preterm labor ako nung 31weeks ako so bed rest nako hanggang nung nanganak ako

No kung maselan ka magbuntis. Pero kung hindi naman maselan maganda na maglalakad lakad para hindi magka manas. Ako kasi nung buntis ako kahit 1st trimester ko palang puro na ko lakad ng lakad tpos matagalang tayo pa dahil sa work. Nag aakyat baba pa ko ng overpass.. Pero ok naman pagbubuntis ko.

Not mandatory but any form of gentle excercise is recommended for blood circulation and to avoid a difficult labor/delivery. Walking will help baby position properly and go down daw.

Depende sis.. ako kasi kahit panay lakad minamanas pdin bawal dn nakatayo ng matagal.. depende ang paglalakad kase kung maselan dn baka magkaspotting kp

Depende po sa sitwasyon kung maselan po dipo pwede pero kung di naman po maselan okay po na maglakadlakad para matagtag sabi nila 😊

Depends po kung maselan kayo magbuntis wag po. Pero kung hindi mas maganda po maglakad lakad, iwas manas din

Depende po. Pag maselan kayo hindi advisable na maglakad nang maglakad.

Hindi naman mami. Kung hindi ka po high risk, okay lang maglakad lakad

Hindi naman pero yun lang din kasi pwedeng exercise sa buntis😊