Anong mas namanas sa katawan mo nung buntis ka: kamay o paa?
Voice your Opinion
Kamay
Paa

3897 responses

89 Replies

brontosaurus feet hahaha! yung flat shoes ko pang-office hindi ko na ulit nagamit pagkapanganak ko. ang laki ng opening. 🤦‍♀️🙈😜pero ang nice thing, pagkapanganak na pagkapanganak ko, all back to normal size.

Wala hihi pero nung nanganak na sa paa, tutok kasi sa aircon. Nasa baba kasi yung aircon ng room sa hospital nun. Hahaha

Cause the feet carries all the body weight so it swells a lot. At night, what I do is I elevate my feet with pillows.

namanas yung paa ko hanggang binti nga yun. #TAPstillbirthAwareness

Wala po. Pero after ko manganak via CS minanas mga paa ako. 😔

Namanas paa ko pero ilang weeks lang then nawala lang din agad.

Kamay. Early morning pagising Hindi talaga ma close kamay ko

I was one of the lucky mothers who didn't experience this...

Ako po paa natural lng po ba un 7mnths na buntis..??

3y ago

sana ol hindi minanas.. ako now manas.. paa at binti.. 😭😭😭 whyyyyy..

wala ngayon.. sa panganay ko noon paa pero konti lang