เคล็ดลับที่ทำให้ตฤณหลับสบาย🌙 ยิ้มได้ตลอดวันต้องนี่เลยคร้าบบบ

. ➡️MamyPoko Super Premium Organic 🌱ผ้าอ้อมที่ใส่แล้วสบายตัว ซึบซับได้ดีสุดๆ เนื้อผ้านุ่มมากๆเนื่องจากมีส่วนผสมของ Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ 🍃 จึงทำให้ผ้าอ้อมนุ่ม อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบางของลูกค่ะ . นอกจากนี้ยังระบายความชื้นได้ดี ช่วยให้ก้นตฤณแห้งสบาย👶🏻 . ตอนนี้มีตัวใหม่ที่บางเพียง 0.4 cm เท่านั้น👍🏻 ขอบเอวยางยืดนุ่ม กระชับ ช่วยเรื่องการรั่วซึมออกไปทางด้านหลังได้ดีกว่าเดิมด้วยนะคะ ทำให้ตฤณเคลื่อนไหวได้คล่องตัวสุดๆ เลยคร้าบบบ

เคล็ดลับที่ทำให้ตฤณหลับสบาย🌙 ยิ้มได้ตลอดวันต้องนี่เลยคร้าบบบ
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักจัง ♥️

3y ago

ขอบคุณค่ะ