help nman ..

Hi mamsie 38weeks nako ngaun im feel uncomfortable kc ngaun mdling arw almost 10 times ako panay ihi ng ihi .. den ngaun umaga gnun pren halos d na tumitigil tpos pansin ko pgtpos kong umihi bigla nlng nfefeel ko my tubig pren lumlabas at basa ang panty .. normal ba un o pde panubigan kna un ! Pero about sa tummy ko d nman mskit pero tlga napapagod nko kakaihi d ko maintindhan .. ? iniicp ko bka panubigan na tpos matuyuan ako .. pero iniicp ko din na bka ihi lng tlga .. d ko alm kng anu dun sa dlwa ?

2 Replies

Un nga kso 2days p bgo ulet checkup ko weekly n kc ako 😒 nttkot kc ako bka pnubigan na nilalabas ko 😞