help nman ..

Hi mamsie 38weeks nako ngaun im feel uncomfortable kc ngaun mdling arw almost 10 times ako panay ihi ng ihi .. den ngaun umaga gnun pren halos d na tumitigil tpos pansin ko pgtpos kong umihi bigla nlng nfefeel ko my tubig pren lumlabas at basa ang panty .. normal ba un o pde panubigan kna un ! Pero about sa tummy ko d nman mskit pero tlga napapagod nko kakaihi d ko maintindhan .. ? iniicp ko bka panubigan na tpos matuyuan ako .. pero iniicp ko din na bka ihi lng tlga .. d ko alm kng anu dun sa dlwa ?

2 Replies

Normal lang po talaga na ihi ng ihi lalo kung yung ulo niya nakaposisyon na sa baba. Mas nagkakaron kasi ng pressure dun. About naman diyan sa baka panubigan niyo, dapat nagpapacheck up na kayo weekly or every 2 weeks.

Un nga kso 2days p bgo ulet checkup ko weekly n kc ako 😒 nttkot kc ako bka pnubigan na nilalabas ko 😞