Approaching EDD

Hi mamshies! Turning 39 weeks nako in a few days, lapit nadin due date ko. Pero no signs of labor padin. Lahat na ata ginawa ko, to walking-squatting-pineapple-primrose and do kay hubby pero wala padin changes. What to do? Mej nakaka frustrate lang kasi hehe. Lagi din kami nagp-pray and kinakausap si baby. Anyways, goodluck sa mga Team August. Stay safe everyone! :)

Approaching EDD
1 Reply

goodluck mommy! ❤ pagpatuloy mo lang yan and kausapin si baby

4y ago

Thank u mamsh! 😊