overdue

EDD feb 28 LMP march 5 Worried napo ako kasi ilang days na overdue si baby no signs of labor padin.. Ginagawa konaman squatting and walking.. Huhu

7 Replies

Hindi naman sa lahat ng pagkakataon nasusunod ang EDD. May 2 weeks advance sa EDD mo lalabas yung baby meron din 2 weeks delayed sa edd mo. Naghahanda pa siguro yung katawan mo for labor and si baby.

Same here..march 4 pa duedate q no sign of labour pa din..nkadami na din akong evening primrose oil waley pa din..tuesday pa balik q sa OB pag dpa din ng anak induce labor na

Eat and drink pineapple po, nakakaopen daw ng cervix according sa mga previous comments and posts here.

4y ago

Pacheck po kayo sis para malaman niyo kung bakit di pa kayo open cervix.

Me too..due ko feb 29..until now no sign of labour pa dn pero 1cm n po ako feb 29 pa...haizt...

2y ago

anong date po kyo nanganak mamsh after feb 29? last IE dn kasi saken 1 cm.. salamat

same tau ng edd at lmp sis ako rin stress na kaiisip at hintay

4y ago

Nanganak nako sis last march 10 at 11:20am.. Thanks God kasi nakaraos na sa subrang sakit nang labor

pray lang lage mamsh..lalabas at lalabas rin si baby 😊

nanganak ako 40 weeks and 5 days via nsd