toddler's development

Hello mamshies, tomorrow my LO is 19 month old, she can walk, run and climb, she can say atleast 10 words and sobrang daldal. Nakakaintindi na rin po sya like pag sinabi ko get the ball or throw the ball. Okay lang po ba development nya or late pa rin po sya?

2 Replies

Dito po as app meron sila description ng stages of development ng bata. Pwede nyo icheck dun kung at par ba siya with her age level or kung may areas pa na kailangan hasain. Iba iba din naman ang phasing ng development ng bawat bata. If may mapansin kayo na red flags, pwede naman mag consult sa developmental pedia para malaman ang proper interventions.

Okay lang yan Mommy. Hindi dapat po minamadali ang development ni baby.

5y ago

Ganun po ba, kala ko po kasi late na development ni LO ko. First time mom po kasi ako. Thank you po :)