Teething

Hello mga mommies! Sino dito ang may baby na advance. I mean early development. Proud mom here! She already has a teeth as early as 4 months old and can say dada so easy. She can even recognize us. ❤️

Teething
23 Replies

Bb ko 1stmos plang matibay na tuhod nya 3mos nagsalita sya Ng Dadi pag 6mos nya nagsasalita na sya ate,tita,Mami,dadi,Didi,Yaya..ngaun 14mos na sya madami na syang word na nabbanggit...Hindi din sya utal.. marunong na Rin sya mg cp...

Yung Pamangkin Ko Ganyan.. 4 Months Pa Lng Ng-Ngipin Na...Hehe Dalawa Sa Baba Ung Una Nia Taz Bago Sya Ng 5Months Dalawa Ulit Sa Taas Nmn...😅

ung anak ko din mamshie palagi nya kinakagat ang kamay ko saka naglalaway sya kaya pakiramdam ko maaga din sya magkaka-ngipin 5mos na sya sa 23

baby ko 3 months plang humhawak na ng dede nya., at pag nakapacifier sya pg malalaglag tinutulak ng daliri nya.,.kaya natatawa nalang ako.

C baby ko 8 months Lang naglalakad na sa kalsada mag Isa...pero matagal magsitubo ipin nila ...1year na cla bago mag first teeth

Wala pang 1 month dumapa na sya mag-isa sa sobrang likot nya. Pagkapanganak nya pa lang kasi nya tinaas na nya ulo nya

Baby ko naman na 2 months old, pag gutom na at di ako magising, sya na mismo nagtitimpla ng milk nya. ✌😂

Totoo pala na at 4th month pwede na magkaipin si lo. Kala ko si baby ko lang. Thank you for sharing sis.

4y ago

first time mom and little one

Yung baby ko nga self-service. Magtitimpla na agad ng gatas niya 6 months palang 😂😂😂😂

4y ago

hahhaha kuliit.

Baby ko 1month palang nakakadapa na at ngaun 4months na sya nakakasalita na sya ng papa 🤗