UTI

Hi mamshies! Sino na po dito nagka UTI during pregnancy? And nakapag take na ng antibiotic recommended by OB. kailangan daw kasi matreat yung UTI kase baka mapasa sa baby yung infection? Anong antibiotic po yung nireseta na sainyo? Cefuroxime kase yung una nireseta sakin pero hindi po natanggal then niresetahan niya ako ng doxyceline which is i'm doubting to take since sinearch ko po kasi siya may mga negative effects daw sa baby :(

5 Replies

trust your OB, hindi po mgbibigay ng ikasasama mo at ni baby. aside sa antibiotic, dapat 2-3 liters of water daily, iwas sa salty and sweets, drink buko or cranberry juice. balewala ang antibiotic kung wala disiplina sa food intake.

Kung ano po nireseta ni OB nalang po. Plus drink lots of water. Pwede din uminom ng buko or cranberry juice.

acute yung uti ko niresetahan din ako ng co omoxiclave para sa uti ko tpos pampakapit sa bata then vitamins

Nagka uti po ako pero depende po kasi sa lala ng uti. Mas beter po patingin sa ob para safw din po si baby

yess, me