Hiccups.

Hello mamshies! Normal lang po ba sa baby yung sinisinok after nya mg salita or mag ingay? Lagi po kasi syang ganon. Mag 3months old palang po sya.

7 Replies

Normal po yun. Padedehin o paburf nyo lng po si baby. As long na hnd nman sya naiirita, or nakakacause ng discomfort, ok lng po yun. Di pa oase fully develop ang diaphragm nya

normal lng po na sinisinok si baby ... pagsinisinok sya padedein nio po sya makakatulong po yun para tumigil pagsinok nya...

5y ago

ganon po ba. kala ko kasi kung ano na papachck up na po sana namen. btw, thankyou po mommy! 😊

normal lng yan mommy. ganyan din akin, kapag nasobrahan sa kakatawa, sisinokin sya, mg3months palang din akin

normal lang po yan sa baby ...

ok lng po yan,no wprries

ganyan din po baby ko.

normal lang po yan