Hiccups after bottle feed

Hello po. Nanganak na po ako via csection kahapon. Ask ko po normal po ba sa baby na sinisinok after bottle feed. Si baby kc lagi po matic after mag dede sisinukin na

1 Reply

hi, same case samin ng baby ko. btw cs din ako. last month lang ako nanganak and formula sya for a couple of weeks then naghhiccups sya lagi after feeding. sabi ng pedia nya, normal naman daw po yun as long as walang discomfort kay baby and hindi naglalast ng more than 5mins. then i noticed po nung nagswitch na kami sa breastmilk ang direct latch na sya saken, halos once a week na lang sya naghhiccups. try mo mag direct latch mi, tapos observe mo. then kung talagang nababahala ka, pacheck mo po sa pedia nya.