HICCUPS

Hello po mga mommies! Ask ko lang po pano po mawala sinok ng baby? My little one is 7days old palang po and every day po kasi syang sinisinok, sabi normal naman daw po pero nakaka worry lang po kasi. Please answer po. Thank you so much po 🤗

2 Replies

wala ka po gagawin, kusa lang yan mawawala. Nothing to worry about kasi sa loob pa lamg ng tiyan natin sinsinok na sila.

4y ago

Thank you so so much po 🤗

It's normal po mommy. Ipa latch mo na lang po si baby para mabilis mawala ang sinok. 💛

4y ago

Thank you po! 😊