Hiccups

Hello,FTM here po. Mg 35 weeks na po ako ds week. Normal lang po ba na parang laging sinisinok si baby??Parang nka2ilan po kc sya per day eh. TIA.

8 Replies

hihi uu lagi xang nasinok, kakatuwa nga kc dati naiirita ako sa ganyan n parang feeling ko masama un nangyayari sa knya tas nrealize ko sinok pla nya un.. nainum ako water pag nararamdaman kong nasinok xa khit dko tlaga sure if mkakahelp un sa sinok nya hehe.. normal lang un momsie 🙂

Yes po. Sumisikip na kasi sa loob, kaya sinisinok si baby. Inom ka lang tubig. Kapag kabuwanan mo na halos gabi gabi na syang sisinukin.

5y ago

ok po. thank u. 😊

sabi po sa pamahiin kapag ganyan daw lumalaki si baby. hehe. try mo po painumin ng tubig.

ano kaya ung feeling na nasinok sia sa loob ng tummy mo . hehehe

yes sis. normal lang yan. 36 weeks ako ngaun at ganyan din ako.

water lng po mommy uhaw dn sia tulad naten

ganyan din po ako.

01234