my baby Quendra Rouge Vielle

Hi mamshies!! Nkaraos na kme. Mag 1 month na kme sa 24. Ask ko lang ano po maganda pacifier?

my baby Quendra Rouge Vielle
26 Replies

Kabirthday siya ni Queen Cyel ko 😁 haha katuwa lang 😂 Wag napo mag pacifier kase matagal po matanggal yan pag nasanay na like sa kapatid ng kaibigan ko grabe 5 na nagpapacifier padin di niya na mapigilan sarili niya parang naging hobby na 😅 kaya wag nalang po.

Sis advice ko lang ipacifier mo lang sya sa gabi kapag busog at ayaw matulog ng hindi naka latch marami kasi ang may ayaw sa pacifier pero may kagandahan din yun kasi nakakabawas ng 90%risk of sids

5y ago

Yes mamsh un po talaga balak ko. Sa gabi lang

pwede na po ba mag pacifier abg 1month ? LO ko kasi gusto lagi sa dede ko e naoover feed naman kaya balak ko rin siya ipacifier kaso ayaw ni mama. Turning 1month na siya sa nov. 2

5y ago

Same sis, kaya ang lakas lumungad khit nag buburp.

Naku momsh wag muna po subukan .. papangit daw kasi Ang hugis ng nguso paglaki ng Bata .. kaya mas maigi wag mu ng sanayin ..

Wag nyo na Po ipacifier para bumilis syang matutong magsalita... Baka makasanayan nya Po iyan...

Not advisable ang pacifier po kasi it causes improper alignment of upper and lower jaws.

Ung pacifier po dfnde po sa buwan.ung sakto lng dpat sa bibig at kung ilan buwan n sya

anak ko din hndi gumamit ng ganun ksi uusli daw ipin sa harap hehe.. ewan ko kung true!

5y ago

Lol. Sbhin mo saken yan pag acct mo na gamit mo. Tago tapang mo eh. 😂

Hinde na advisable ng pedia ang pacifier nowadays

Hindi po advisable ang pcifier at any age.