check up

Hi mamshies need po ba mag pa check up every week? Bakit po? Im 38 weeks and 6 days pregnant

32 Replies

Monitoring. ➡️ Kung nakapulot ba yung cord kay baby ➡️ Kung enough pa ba yung water bag mo ➡️ Kung ready na ba siya any moment ➡️ Kung bumababa or maintain pa rin yung heartbeat Basta kapag kabwanan na, exepct mo, everyweek na yan. Yung iba nga every 4days pa kada balik eh.

yes lalo pag malapit na manganak to monitor the movements of the baby. anytime kasi pwede na siya lumabas and to check the dilation of your cervix. kung open or hindi pa . and kung ipang CM ka na kung sakali.

Yes po to minitor your baby kasi sa ganyang weeks po talaga malapit na manganak. Ako 32weeks pregnant po, every 2weeks ako pinapabalik ng OB ko.

Ako din po nong 38 weeks na tummy ko weekly na ako nagpapa check up kasi malapit na lumabas si baby. Minomonitor kasi nila si baby.

Yes pag ganyang weeks na. Para ma’monitor na ka na every week kasi malapit ka ng manganak at ma’IE ka

Not every week if I'm not mistaken every 2 weeks or once a month depends kung keln k pbblikin ng doktor

5y ago

Full term napo siya kaya every week na

Ako nga po 34weeks pa lng pero weekly na magiging check up ko due to gestational hypertension..

Weekly po talaga yan kasi minomonitor po yumg paglabas ni baby and yung pag open ng cervix

Para po mlaman progress ng cervix at kondisyon ni baby since malapit na ang paglabas nya.

Ang alam ko Sis, oo need na pag kabwanan mo na. Anytime kasi pwede ka na daw po manganak.