1 CM @37 weeks

Nagpa ie po ako kanina 1CM na daw po,gano po kya katagal pa bago ako mag labor or manganak? Thanks

6 Replies

nong nag 1cm po ako 2weeks bago pa po ako nanganak bedrest pa po ako non..kasi 32weeks 1cm n po agad ako..34weeks nong nanganak n ako..

2y ago

opo na incubator po sya tapos nagka jaundice at pneumonia po..awa po ng diyos ok na po baby ko.. pa 4 months na po sya ngayon..

Basta Yung contractions ahy within 5 minutes Ang interval and lasts 1minute. active labor na yan momi. God bless 😇

any time mi pwede ka ng manganak . kauspin mo lng prati baby mo para mkaraos kn ☺️

2y ago

pang pataas yang squats mi. mag do nlng kau ni hubby😅

ako 1cm nun stock ng 2weeks tapos humilab na ako kaso di tumuloy ayun ininduced na ako

2y ago

Baka matagal pa nga rin to kasi 1cm pa rin ako hanggang ngayon,sumasakit sakit lang singit ko pero wala pa naman ako nararamdaman na hilab ganon.

Ftm matagal yan compared pag nabuntis ka na before

2y ago

Thank you po. ❤️❤️❤️

kmusta sis nanganak ka na ba?

2y ago

Balik ako sa tuesday for check up,kahapon inultrasound and labtest ako. Nagttry ako mag squat baka sakali bumaba cm ko.