erna

Hi mamshies! Mag 2 months na ko nanganak via cs. Smula nanganak ako hirap na ko umerna. Hindi everyday nkaka erna ako. Kaya parang ang bgat lagi ng tyan ko. Ano po remedy nyo? Breastfeed ksi ako kaya ayaw ko uminom ng kung ano ano pampaerna.

10 Replies

ang hirap ng ganyan mommy 2months na c baby at CS din ako hirap Mag bawas kahit anong kain ko ng papaya at Lakas uminom ng tubig ganun pa rin Kaya ngayon nag sasuffer ako dahil sa hemorrhoid

Same, papaya always at oatmeal. Madaming tubig. Kaso hnd rin talaga maiwasan. Balak ko na nga mag soft diet para hnd mahirap.

More water lng sis. Tinitibi rin ako pero every day nman ako nkakapagbawas. 2months narin mula nang na-CS ako.

Same here cs din 23days parang ang bigat sa tyan

Pineapple juice, oatmeal, papaya

C-lium fiber sachet 2x a day..

More fluid and fiber intake.

Same, more on fiber.

Pineapple juice.

Suha po kain ka