No poop for 2 days

Hello sis ask ko lang normal po ba yun hindi mag poop si baby ng 2 days pure formula po siya. Date every day sya nag poop ngayon lang hindi nag poop . Then na massage ko nmn hangin nalabas sakniya nanuod lang ako ng video sa youtube. By the way 4 months n baby ko ngayon 12 sa January.

2 Replies

Ang alam ko pag formula milk dapat everyday siya mag poop. Pero malay mo naman. Lumalaki na rin kase ang tummy niya kaya hindi na ganong magpoop. Manood po kayo sa youtube. Baka may makasagit

Same po tayo mommy ngyon kaka 4moths lang baby ko. bakit kaya every 2days dn sya d nag poop