Lungad o suka

Ano po ba dapat gawin sa 22 days na baby na lagi po naglulungad.. Minsan suka

2 Replies

after mg dede c baby mii i pa burp mo agad. hnd pa kasi kya ng baby na ilabas yung hangin nya sa tyan. research po kayu kung ano proper na pag burp sa baby. para iwas kabag na din po kay baby. and make sure po hnd ma over feed c baby kasi ang ganyang age maliit plng po yung tummy nila. yung kaya lng nilang ubusin is 1oz

pagtapos po nya dumede sis try mo pong ipa burf c baby . nasosobrahan po kc sya sa pagdede