kabado

Mamshies, kabado na din ba kayo sa labour and deliver nyo? Ako kasi oo, di ko qlam kung maeexcite ako or kung anong dapat kong i-expect.

31 Replies

ako I was scared as hell.mababa kasi ang pain tolerance ko. nung dumating na ang labor day ko, naging totoo lahat ng sakit na kinakatakutan ko hehe ang masaklap pa ang ending e na CS delivery ako 🤣 after ng delivery ramdam na ramdam ko naman ang severe pain sa incision site. eto na lang lately, 3 months na baby ko chaka ko pa lang nasasabing worth it ang lahat ng hirap from conception to delivery. (real talk)

5y ago

ah okay, sana ako din. magtu two months na din since then. hehe

Honestly, naexcite ako kasi makikita ko na si baby and di na ako mahihirapan sa pagbubuntis ( like paglalakad na tila penguin and bigat ng tiyan hahaha ) . At the same time takot din kasi masakit, pero once andun ka na, lalakas na lang loob mo kahit masakit kakayanin!

5y ago

sis natawa ko sa penguin maglakad hahaha! ganyan na kasi ako maglakad laki laki ng tyan ko. pray lang tayo makakaraos din tayo and pure joy paglabas nila baby

dpat mo lang ihanda ang sarili mo .. kung maaari lang na mgrest ka ,mgrest ka . Dpat din malakas ka kapag manganganak ka na ..kasi kailangan mo ng pwersa .. Mgdasal ka din na sana wag kang phirapan ni baby .. ung sakit , hndi mo na mararamdaman yan ag anjan na ..

ako din kinabahan pano iire, haha, natatakot din na baka di ako makaire ng ayos.. pero habang naglelabour ka na, ang mararamdaman mo na lang ay ung sakit so mawawala talaga sya. ang maiisip mo na lang ay maiire nang matapos na ang pain hehe

nervous and excited at the same time. nervous kasi ako lang mag isa naiiwan dito sa bahay nasa work si hubby hndi ko alam kung nandito sya pag nanganak ako pero nilalakasan ko yung loob ko para smen ni baby kasi naeexcite na akong makita sya

5y ago

yes. girl power momsh😂😂

Hindi ka nag iisa sis. Hehe. ako 3rd ko na to pero may kaba pa din. What if ganito? What if ganyan? Hindi ako ganu nahihirapan sa labor pains. Hirap ako sa pag ire. Hehehe

kinakabahan na din ako. 32 weeks preggy here. pero mas lamang ang excitement. dinadasal ko lang na 37 weeks pataas na talaga lumabas si baby, ayoko manganak ng premature

5y ago

sabagay... iniisip ko din nga may mga nanganak na nasa teenage stage at early twenties nila pero kinaya. at meron din na nanganak na mas gustong mafeel lahat ng pain.

kaba, exited na makita ang baby ko first mom here at age 40 gusto ko syang inormal delivery ajah! kaya natin ito. 37 weeks and 5 days lapit nadin makita c baby.

kabado rin ako! 😅 prayers and lakas na lang ng loob, iniisip ko na lang para kay baby. Id do anything para makalabas sya ng maayos. lavarn lang mamsh! 😊

same here momsh d talaga natin maiwasan maging kabado lalo na first time.. ginagawa ko pray lng talaga always na safe ang delivery tsaka healthy si baby 😊😊😊

5y ago

pray lang tau para sa safety delivery and healthy babies