Scheduled CS

Hi momsh Gusto ko lang mag ask, what to expect sa second CS ko. Yung first ko kasi is emergency CS. First time ko manganganak ng scheduled for cs delivery. Mej kabado at di ko sure anong mangyayari. Alam ko po pwede ko iask si doc pero gusto ko rin marinig experience niyo. TIA #respect_post

1 Reply

in my case, i was admitted the night before the scheduled cs since 8am ang sched ko. from the room, sinundo ako ng nurse going sa or, dahil medyo nageelevate ang bp ko, monitored bp ko, nauna yung anesth, may nilalagay na sya sa iv ko at nakatulog na ko. pagising gising ako pero groggy, narinig ko nung sinabing baby out, kaya nalapit sa akin baby ko and nakapag unang yakap. around 10 am out to recovery room na ako,between 2-4 pm ( di ko na masyado maalala exact time) dinala na ako sa room ko. naroom in baby ko the following day na kaya medyo nakapahinga pa ko 1 night. ( cs 2017) safe delivery

2y ago

thank you mommy for sharing naless yung kaba ko hihih