kabado

Mamshies, kabado na din ba kayo sa labour and deliver nyo? Ako kasi oo, di ko qlam kung maeexcite ako or kung anong dapat kong i-expect.

31 Replies

kabado rin ako kaso jusko naman sa sakit ba naman ng balakang ko kada maglalakad at matutulog , naatat na kong lumabas sya eh. bahala na kung masakit 🤣

kinakabahan din ako kasi 9 years ang pagitan. nakalimutan ko na panu umire.parang back to zero.hehe. Gudluck nlng satin sis. and Godbless us all mommies.

5y ago

jave a safe delivery sis kaya naten to

natural lang siguro momsh na kabahan, lalo at first time natin. pero isipin na lng natin kahit gano pa kasakait yan bsta para kay baby, kakayanin. 😍

5y ago

isipin nten saglit na sakit na lng to tpos pure joy na ang kapalit

pray lng po.ganyan dn po ako.bgo pumasok ng or nagpray lng po ng pray..thank God ok nman kami ni baby.tanggal pati kaba ko

ako po 5months palang tiyan ko now pero natatakot na po ako mag dun sa araw na maglalabor at ilalabas kona si baby 🤣

Sabi nila pag 1st time mo chill chill ka lang pero once na naranasan mo na dun kana lang daw talaga kakabahan ng sobra.

5y ago

waahh this is my 1st baby, hindi nko makachill chill hehe kabwanan ko na

yes kakakaba nga.. on my 2 child normal ako. itong 3rd for CS ako kc pa ligate na. nakakakaba tuloy.. 36 weeks heŕe

5y ago

yes sis.. ang mahalagay mairaos ng ayos at healthy tau ng mga baby natin..

hala ako rin kapag nakikita ko ung mga maternity pads ko hahaha kinakabahan na ko! goodluck satin mommy!

3rd baby ko na to..yr lang pagitan sa bunso ko pG naalala ko ung pain ng labor nttkot tlga ako

8 months na si baby kinakabahan nadin ako sa mga nababasa ko about labour and deliver .