Baby vitamins

Mamshies, I have a 1month old baby. Niluluwa niya mga vitamins niya (Ceelin, Ferlin and Nutrilin). Suggestions po ng techniques? Nasasayang po kase niluluwa niya lang. Thanks

2 Replies

Pagpapainom mo sis wag agad ipainom lahat dahan dahan lang. At tsaka pindutin mo yung ilong para malunok nya agad.

5y ago

Hindi sis. Wag mo lang ipainom lahat sis. Hatiin mo. Tsaka pag painom mo yun pisilin mo ang ilobg per bitawan mo naman agad